Hành Động      Võ Thuật      Đôi Mắt Âm Dương

Đôi Mắt Âm Dương

HTV7 (2016)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội Dung Phim

Phim Đôi Mắt Âm Dương tap 18 doi mat am duong htv7 tap 19 cuoi là bộ phim hành động Việt Nam có nội dung xoay quanh những câu chuyện liên quan đến những vấn đề nhạy cảm và đang được đánh giá là nóng trong xã hội hiện nay đó chính là những tham vọng về tiền tài, danh vọng. Dưới bàn tay nhào nặn khéo léo và dưới lăng kính đầy màu sắc của đạo diễn tài năng Lê Hồng Sơn chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta những thước phim đẹp mắt với nội dung lôi cuốn các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

 

doi mat am duong

 

Với sư tham gia của các diễn viên trẻ, tài năng, nổi tiếng như Cao Mỹ Kim, Đức Sơn, Diễm Hương cùng với nội dung cũ nhưng được làm mới sẽ mang đến cho chúng ta những giây phút thư giãn bổ ích. Bộ phim sẽ được lên sóng trên kênh htv7 bắt đầu từ ngày 11/8 vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5.

 

phim doi mat am duong

 

Điều đặc biệt cuốn hút trong bộ phim đôi mắt của trái tim đó chính là sự phân thân của nữ ca sĩ xinh đẹp Cao Mỹ Kim khi cô đảm nhận vai hai chị em sinh đôi khi 1 vai là chính diện và 1 vai là phản diện. Đây cũng chính là thử thách dành cho cô gái trẻ đẹp này. Các bạn cùng chú ý theo dõi phim và ủng hộ cho cô gái này nhé.