Hành Động      Tốc Độ Và Đường Công

Tốc Độ Và Đường Công

Việt Nam (2014)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội Dung Phim

Nội dung phim Tốc Độ và Đường Cong xoay quanh Việt - quản lý một gara xe cao cấp và là một tay chơi nổi tiếng trong giới chơi xe ở Sài Gòn. Cuộc sống của Việt tưởng chừng như hoàn hảo bên cạnh những chiếc xe siêu đẳng và đam mê tốc độ, bên cạnh là người đẹp Đan Trinh yêu anh vô điều kiện. Nhưng khuất sau những hào nhoáng ấy vẫn là một tâm hồn đầy thương tích của một kẻ có tuổi thơ không mấy bình yên.

Hình phim:  Tốc Độ và Đường Cong

 

Cuộc sống của Việt bắt đầu xáo trộn với sự xuất hiện của Nin - một người cũng có đam mê cuồng nhiệt vớinhững vòng quay bánh xe như Việt. Vừa trở về từ Thái Lan, với vẻ ngoài hiền lành và những hiểu biết vượt trội về thế giới xe, Nin trở thành một người bạn không thể thiếu trong nhóm của Việt. 

Hai con người nhưng cùng một niềm đam mê tốc độ gặp nhau, những cuộc ganh đua tốc độ bắt đầu khắc nghiệt bắt đầu, kẻ có tất cả, người về tay không. Tốc Độ và Đường Cong là câu chuyện về những con người bị nhấn chìm bởi tham vọng của bản thân, chỉ tìm thấy sự cứu rỗi từ tình yêu và sự tha thứ. Liệu cuộc chiến tình người của phim sẽ khốc liệt như thế nào khi có sự góp mặt của loạt siêu xe đình đám nhất Việt Nam và cám dỗ của những mỹ nữ chân dài?

Hình trong phim Tốc Độ và Đường Cong

Hình ảnh của phim Tốc Độ và Đường Cong

Cảnh trong phim Tốc Độ và Đường Cong

Hình ảnh trong phim Tốc Độ và Đường Cong

Chọn đề tài không mới, lại dễ bị so sánh với loạt phim về tốc độ hoành tráng của Hollywood như 'Fast & Furious' hoặc 'Need For Speed', Tốc Độ và Đường Cong đứng trước nhiều thách thức khi ra rạp, nhất là khi đạo diễn là một cái tên khá mới mẻ trong làng điện ảnh nội.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của dàn siêu xe đình đám cùng những cảnh quay khá "phê" trong trailer phần nào giải tỏa được nghi ngờ về khả năng làm phim hành động có yếu tố “tốc độ cao” của điện ảnh Việt. Tốc Độ và Đường Cong thu hút sự tham gia của những gương mặt quen thuộc và nổi tiếng hiện nay như Diễm My 9x (Để Hội tính), Lê Khánh (Cô dâu đại chiến), Quý Bình (Quả tim máu), Huy Khánh, Trương Thế Vinh...